பாலக் சூப்

Monday,October 2, 2006 at 10:50 am Leave a comment

Palak  Soup

பாலக் கீரையை அலம்பி, நறுக்கி மிக்ஸியில் விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். 1/2 கப் தண்ணீர், பச்சை மிளகாய்,  இஞ்சி இவைகளையும் அரைத்துக் கொள்ளவும்.

வாணலியில் நெய்யை சூடாக்கி, ஜீரகம், கடுகு, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை ஆகியவைகளை தாளிக்கவும். கடுகு வெடித்தவுடன், அரைத்த மசாலா, கீரை விழுதை சேர்க்கவும். உப்பு போட்டு 10 – 15 நிமிஷங்களுக்கு குறைந்த தீயில் கொதிக்க விடவும். மிளகுத்தூள் சேர்க்கவும்.

rajappa

02-10-2006

Entry filed under: சூப். Tags: .

Moong Dal Soup Ennai Kathirikkai Karamadhu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


முந்திய இடுகைகள்


%d bloggers like this: